[Góc thắc mắc] Người mệnh kim nên đeo vàng hay bạc?

người mệnh kim nên đeo vàng hay bạc

Người mệnh kim nên đeo vàng hay bạc, đây là một ý kiến khiến nhiều người phải đau đầu bởi vì họ không biết mình thuộc mệnh gì và nếu là mệnh kim thì chọn loại trang sức bằng và hay bạc để thu hút may mắn và tài lộc cho bản thân. Để giải quyết vấn đề này, thì hãy cùng Luxgems đi tìm hiểu chi tiết về mệnh ngũ hành của chúng ta nhé!

Xác định bạn thuộc mệnh nào?

Theo khái niệm trong astrologia phương Đông, đặc biệt trong chiêm tinh Trung Quốc, và nó liên quan đến ngày và tháng sinh của một người. Và cách đơn giản mà có thể xác nhận đó là năm sinh mà bạn sinh ra. Vậy mệnh kim sinh năm bao nhiêu

Mệnh Kim: Người sinh vào các năm sau đây thuộc mệnh Kim 1950, 1959, 1968, 1977, 1986, 1995.

Mệnh Mộc: Người sinh vào các năm sau đây thuộc mệnh Mộc 1951, 1960, 1969, 1978, 1987, 1996.

Mệnh Thổ: Người sinh vào các năm sau đây thuộc mệnh Thổ 1952, 1961, 1970, 1979, 1988, 1997.

Mệnh Hỏa: Người sinh vào các năm sau đây thuộc mệnh Hỏa 1953, 1962, 1971, 1980, 1989, 1998.

Mệnh Thủy: Người sinh vào các năm sau đây thuộc mệnh Thủy 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999.

Qua đó bạn đã biết mình thuộc người mệnh gì rồi và cũng đã biết mệnh kim sinh năm bao nhiêu. Vậy đi vào chi tiết thì người mệnh kim là gì và họ nên đeo vàng hay bạc để tạo nên sự tài lộc cho bản thân.

Người thuộc mệnh kim là gì? 

Người thuộc mệnh Kim là những người thường tỏ ra mạnh mẽ và tự tin trong mọi tình huống. Họ thích nắm quyền kiểm soát và luôn tự tin trong quá trình ra quyết định. Với tầm nhìn xa rộng và tinh thần lãnh đạo, họ thường là những người mà bạn có thể nạp tài năng lãnh đạo vào mọi khía cạnh cuộc sống. Khả năng làm việc với tiền bạc và quản lý tài chính của họ là một điểm mạnh, khiến họ dễ dàng đạt được sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính.

người thuộc mệnh kim
người thuộc mệnh kim

Họ cũng được biết đến với sự đa dạng trong mối quan hệ và khả năng tương tác dễ dàng với mọi loại người. Người mệnh Kim thường thu hút mọi người xung quanh với sự mạnh mẽ và quyết đoán của họ, tạo nên môi trường xã hội đa dạng và phong cách sống sôi động. Bên cạnh đó, tinh thần kiên nhẫn và lạc quan giúp họ vượt qua mọi khó khăn, tiến về phía trước với sự tự tin và đam mê không biên giới.

Người mệnh kim nên đeo vàng hay bạc?

Tới chủ đề chính thì trang sức được làm bằng vàng hoặc bạc đều là những loại trang sức quý. Và câu hỏi đặt ra là người mệnh Kim có nên đeo bạc không? Thực tế người mệnh kim đeo vàng hay là bạc đều được. Do đó tùy vào mỗi người có sở thích, phong cách và độ tuổi thì họ sẽ chọn vàng hay bạc. 

Trang sức bằng bạc thường được ưa chuộng hơn trong lứa tuổi trẻ vì giá cả của nó thường phải chăng hơn so với vàng. Giới trẻ thường có nguồn thu nhập hạn chế và thường tìm kiếm các tùy chọn tiết kiệm hơn. Trang sức bạc cung cấp sự lựa chọn đa dạng và thường được thiết kế để phù hợp với phong cách cá nhân của họ

Người mệnh kim nên đeo vàng hay bạc
Người mệnh kim nên đeo vàng hay bạc

Đối với những người đã đi làm và đã lập gia đình thường có nhiều trách nhiệm tài chính hơn, và họ có thể xem trang sức bằng vàng như một đầu tư lâu dài hoặc một biểu tượng của đẳng cấp xã hội. Vàng thường có giá trị cao hơn và có khả năng tăng giá theo thời gian, vì vậy nó có thể được coi là một hình thức đầu tư an toàn.

>>>> Xem thêm: Mệnh mộc đeo vàng hay bạc

Trang sức bạc cho người mệnh kim

Dây chuyền bạc: Là trang sức thú vị để thể hiện phong cách cá nhân của người mệnh Kim với thiết kế độc đáo hoặc đá quý bạc để tạo sự sang trọng.

Nhẫn bạc: Đây là loại trang sức thường được lựa chọn bởi người mệnh Kim. Tùy theo sở thích mà có thể chọn những mẫu nhẫn đơn giản hoặc có thiết kế phức tạp. Ngoài ra thì nhẫn biểu tượng của tình yêu và cam kết do đó các cặp đôi trẻ sẽ thường sử dụng phổ biến.

Trang sức dành cho người mệnh kim
Trang sức dành cho người mệnh kim

Lắc tay và lắc chân bạc: Khi bạn đi ra đường mà gặp một người đeo lắc tay, chân bạc thì bạn đã biết là người ấy đã có chủ rồi đấy.

Bông tai bạc làm cho người mệnh Kim trở nên thời trang và quyến rũ. 

**Kết luận: Với câu hỏi người mệnh kim nên đeo bạc hay vàng ở trên thì Luxgems đã trả lời cho bạn. Vàng hay bạc đều được, tùy vào sở thích và phong cách cá nhân mà lựa chọn trang sức vàng hay bạc một cách hợp lý để tạo điểm nhấn cho chính bản thân mình.

Hãy ghé ngay Trang sức Luxgems để mua trang sức bạc ưng ý nhất cho bản thân các bạn nào!

TRANG SỨC BẠC LUXGEMS

💠Website: trangsucluxgems.com

💠Shopee: Trang sức Luxgems

💠Instagram: trangsuc_luxgems

💠Fanpage: Luxgems

💠Hotline: 0967142491

💠Địa chỉ: 96 HT44, phường Hiệp Thành, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *