CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Luxgems áp dụng chính sách đổi trả hàng đối với khách hàng:

KHI ĐẾN MUA TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG:

– Sản phẩm được đổi PHẢI CÒN nguyên nhãn mác, không bị hư hỏng và còn hóa đơn mua hàng tại Luxgems trong vòng 48h kể từ khi thanh toán.

KHI ĐẶT HÀNG ONLINE:

1. Sản phẩm không đúng theo đơn đặt hàng: 

Luxgems nhầm lẫn hoặc thiếu sản phẩm khi giao hàng tới khách hàng sẽ được đổi trả.

2. Đối với đơn hàng thiếu sản phẩm: 

Luxgems sẽ vận chuyển sản phẩm còn thiếu đúng theo đơn đặt hàng.

3. Đối với sản phẩm nhầm lẫn:

+ Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 71/6 đường Trần Khắc Chân, phương Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh sau 15h để đổi sản phẩm. Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn để tra soát. + Trường hợp khách hàng ở xa, quý khách vui lòng gửi sản phẩm nhầm lẫn về lại Luxgems. Sau khi kiểm tra, Luxgems sẽ gửi lại sản phẩm đúng cho khách hàng. + Luxgems CHỈ CHẤP NHẬN đổi trả sản phẩm khi sản phẩm còn nguyên tem, mác, chưa qua sử dụng và còn giữ hóa đơn mua hàng. 4. Sản phẩm bị hư hại, bể vỡ do quá trình vận chuyển: + Trường hợp phát hiện hàng bị bể vỡ, hư hại sau khi đã nhận hàng và thanh toán tiền, khách hàng vui lòng chụp hình hiện trạng sản phẩm, hóa đơn và liên lạc với Luxgems qua số điện thoại hotline: 0967142491 để được hỗ trợ sớm nhất. + Luxgems chỉ xử lý trường hợp trên trong vòng 48h sau khi khách hàng đã nhận được sản phẩm.

Lưu ý:

+ Đối với trường hợp khách đặt hàng online, khách hàng vui lòng QUAY LẠI CLIP TỪ KHI BẮT ĐẦU khui hàng cho đến khi khui xong nhé! (KHÔNG cắt ghép, chỉnh sửa clip). Luxgems chân thành xin cảm ơn bạn❤️