CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật của nhà Luxgems sẽ thể hiện đầy đủ những thông tin để đảm bảo khách hàng tin dùng trên website. Hãy cùng Trang sức Luxgems tìm hiểu chí tiết bên dưới nhé!

1. Mục đích bảo mật thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà Luxgems cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để liên hệ xác nhận lại với khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi.

Chính sách bảo mật thông tin - Luxgems
Chính sách bảo mật thông tin – Luxgems

2. Phạm vi 

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng
  • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mại
  • Gửi các thông báo về các hoạt động của Luxgems
  • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Luxgems là đơn vị chuyên cung cấp các loại trang sức bạc tại Hồ Chí Minh. Các loại trang sức của chúng tôi dành cho các bạn nam hoặc nữ nào muốn thể hiện phong cách hoàn hảo nhất. Ngoài việc bán trang sức ra chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế 7 năm kinh nghiệm trong nghề, do đó chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng một cách tốt nhất.

Việc mua và bán trang sức là một ngành hàng rất nhạy cảm. Việc thu thập và quản lý thông tin các những khách hàng một cách bảo mật nhất là điều rất cần thiết. Nhằm mục đích chăm sóc khách hàng và bảo đảm an toàn thông tin mạng, chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo thông tin được bảo mật dựa trên chính sách đã đưa ra. Dưới đây là địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin của chúng tối. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ trực tiếp cho Trang sức Luxgems nhé!

CÔNG TY TRANG SỨC LUXGEMS

Địa chỉ: 96 HT44, phường Hiệp Thành, quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Email: trangsucluxgems@gmail.com

Đường dây nóng: 0967142491

Trang web: trangsucluxgems.com

Trang chủ: Luxgems

4. Cam kết chính sách bảo mật

– Thông tin cá nhân của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

– Ban quản lý yêu cầu khách hàng khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Dựa vào chính sách bảo mật của Luxgems, khách hàng hãy an tâm mà mua sản phẩm trên website nhé!